Sữa thảo dược chùm ngây babego. Sữa non thảo dược cho bé.

Theo các chuyên gia và bác sĩ trẻ bú sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu mẹ không may thiếu sữa, mất sữa thì cần bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng các nguồn sữa non khác. Hoặc khi bé được hơn 6 tháng mẹ cũng có thể bắt đầu bổ sung thêm cho bé bằng sữa thảo dược chùm ngây babego. Để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho bé.

Thời gian gần đây nhiều mẹ thường hay chọn sữa non công thức cho bé. Giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não. Sữa non thảo dược chùm ngây babego là một loại sữa non rất tốt trên thị trường hiện nay.

Sữa non Babego có tốt không? Bài viết sau đây mình và bạn cùng tìm hiểu nhé.

Sữa thảo dược chùm ngây babego 1

Nguồn gốc xuất xứ sữa non Babego

Sữa non thảo dược chùm ngây babego là loại sữa non có thêm các thành phần là thảo dược. Nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Được nhập nguyên liệu từ công ty APS Biogroup – đây là công ty lớn nhất thế giới về nguyên liệu sữa non.

Nguyên liệu ở đây được lấy theo phương pháp hữu cơ, bò được ăn cỏ 100%. Được xét nghiệm sữa hàng ngày xem có đạt tiêu chuẩn không. Sữa chỉ lấy sau khi bò mẹ sinh con trong 48 giờ để đảm bảo sữa mang đi là sữa non. Sau đó sữa được tiệt trùng rồi sấy khô kỹ thuật để giữ chất lượng tốt và giữ được hoạt tính sinh học.

Vì sữa bò được lấy trong 48h sau khi bò mẹ sinh. Nên sữa non này giữ được kháng thể và nhiều dưỡng chất tốt cho bé. Giúp bé tăng cường sức miễn dịch.

Công ty hóa chất Á Châu là công ty nhập khẩu sữa non của công ty APS Biogroup. Nên nguyên liệu sữa non rất chất lượng và đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Và được cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi nhập sữa non về, các chuyên gia đã bổ sung thêm thảo dược vào sữa non Babego. Giúp bổ sung thêm dưỡng chất cho bé và chất xơ giúp bé dễ tiêu hóa hơn. Ngoài việc bổ sung dưỡng chất còn giúp bé không bị táo bón do có thành phần thảo dược.

Sữa non thảo dược Babego được phân phối độc quyền Công ty Lifestye. Sản phẩm đã được cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần sữa non Babego

Sữa thảo dược chùm ngây babego 6

Sữa non

Sữa thảo dược chùm ngây babego chứa tới 51% là sữa non. Trong sữa non này có chứa rất nhiều dưỡng chất như IgG, IgA, IgD, IgM,… Giúp bé tăng cường sức đề kháng và bổ sung dưỡng chất.

Bé mới sinh có các kháng thể được mẹ truyền sang từ lúc trong bụng mẹ. Nhưng từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 lượng kháng thể này giảm còn khoảng 20%. Và đến lúc 3 tuổi sẽ không còn lượng kháng thể của mẹ nữa. Vì vậy để bù đắp lượng kháng thể mất đi này mẹ nên bổ sung sữa non công thức cho bé để bổ sung kháng thể cho bé.

Sữa non Babego có thêm 2′ – FL – HMO. Đây là dưỡng chất tốt với hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Ngoài kháng thể sữa non cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: protein, chất béo, vitamin A, E, B

Thảo dược

Trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém hoặc bị táo bón thì việc kết hợp thảo dược vào sữa non để điều trị sẽ rất hiệu quả. Đây là phương pháp mới và được ưa chuộng tại các nước phát triển. Sữa thảo dược chùm ngây babego là sữa non ở Việt Nam hiện tại là đầu tiên có trên thị trường. Trong thành phần thảo dược có yến sào, đông trùng hạ thảo, chùm ngây. Đây là những loại dược liệu, thảo dược chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Giúp bé phát triển thể chất rất tốt và giúp bé ăn ngon miệng hơn, thèm ăn hơn.

cây chùm ngây
 • Yến sào: chứa nhiều chất dinh dưỡng từ thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe bé. Trong yến sào có nhiều protein, Axit amin, khoáng chất, và các nguyên tố vi lượng. Đặc biệt tốt cho các bé suy dinh dưỡng, giúp bé thèm ăn và giúp bé dễ tiêu hóa hơn. Yến sào chứa nhiều dưỡng chất giúp bé dễ hấp thu hơn như theronine. Đây là chất giúp bé nâng cao hệ miễn dịch.
 • Chùm ngây: Đây là thảo dược rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Có tới khoảng 20 loại axit amin trong lá chùm ngây. Giúp bé phát triển tốt hơn. Trong lá chùm ngây còn chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, và là rau nên có nhiều chất xơ. Giúp bé phát triển toàn diện hơn tiêu hóa tốt điều trị táo bón.
 • Đông trùng hạ thảo: Đây là một loại thảo dược rất quý hiếm ngoài tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay đã nuôi trồng được với tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Trong đông trùng hạ thảo chứa khoảng 17 loại axit amin, vitamin, khoáng chất, và nhiều nguyên tố vi lượng. Đây là nguồn cung cấp dưỡng chất rất tốt cho bé. Ngoài ra trong đông trùng hạ thảo còn giúp nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho bé.
đông trùng hạ thảo

Lysine

Trong Lysine chứa tới 12 loại axit amin rất tốt cho bé. Giúp bé phát triển tốt hơn. Lysine có vai trò quan trọng có tác dụng cân bằng men tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng hơn và thèm ăn hơn.

Bé khi đang ăn dặm cần có Lysine thường xuyên hằng ngày trong khẩu phần ăn. Nếu không có thì bé có thể sẽ biếng ăn, dẫn tới thiếu chất dinh dưỡng.

Trong sữa non thảo dược chùm ngây babego rất cao chứa tói 950mg/100g. Nên sản phẩm sữa non babego rất tốt trong việc điều trị biếng ăn cho bé.

Tác dụng của sữa thảo dược chùm ngây babego

Nâng cao hệ miễn dịch

Trong thành phần sữa non có chứa nhiều kháng thể như IgG, IgA, IgD, IgM, … Giúp cơ thể bé nâng cao hệ miễn dịch, giúp bé ít bị ốm hơn. Kháng thể trong sữa non babego sử dụng kỹ thuật làm đông rồi sấy khô nên giữ được hoàn toàn kháng thể của sữa non.

Ngoài sữa non thì trong trong sữa thảo dược chùm ngây babego còn có yến sào, chùm ngây, đông trùng hạ thảo. Càng giúp bé nâng cao hệ miễn dịch tốt hơn, bé không bị ốm vặt.

Có thể bạn quan tâm: Có nên vắt sữa non trước khi sinh hay không?

Sữa thảo dược chùm ngây babego 4

Phát triển trí não

Trong sữa non thảo dược babego chứa nhiều Taurine, DHA, Choline giúp bé phát triển trí não tốt. Và giúp phát triển thị giác, nâng cao khả năng ghi nhớ của bé.

Trong thành phần sữa non có chứa yến sào, trong yến sao có nhiều axit amin neuraminic . Đây là chất rất tốt cho sự phát triển não bộ bé, giúp bé hoạt bát, nhanh nhẹn, phát triển trí não tốt hơn.

Điều trị biếng ăn ở trẻ

Trong sữa non thảo dược babego chứa nhiều lysine. Giúp điều trị tốt việc biếng ăn ở bé và giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Trong sữa non babego còn có rau chùm ngây, đông trùng hạ thảo cũng giúp điều trị biếng ăn cho bé. Cải thiện việc biếng ăn, giúp bé ăn ngon hơn, thèm ăn hơn.

Giúp bé tiêu hóa tốt hơn

Khi bé mới ăn dặm thì bé thường dễ bị táo bón. Trên thị trường hiện nay ít có loại sữa non nào có thể giúp bé hết táo bón. Nên sữa non babego đã giúp bé không còn táo bón nữa khi kết hợp với rau chùm ngây có chứa nhiều chất xơ. Và chứa nhiều lysine nên sẽ giúp bé chấm dứt tình trạng bị táo bón ở bé mới ăn dặm.

Sữa non thảo dược babego vừa giúp bé nâng cao sức đề kháng, vừa giúp bé tiêu hóa tốt, hết táo bón ở bé.

Giúp bé phát triển chiều cao

Trong sữa non có chứa nhiều canxi, vitamin, khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Và ngăn ngừa còi xương ở bé. Nên việc dùng sữa non babego sẽ vừa giúp bé tăng cân và phát triển chiều cao tốt hơn.

Những bé nào nên dùng sữa non babego

Sữa thảo dược chùm ngây babego 5

Sữa non thảo dược babego phù hợp với những bé từ 0 – 3 tuổi. Và đặc biệt tốt với những bé hay bị ốm vặt, táo bón, kém ăn:

 • Bé lười ăn, kém hấp thu: sữa non babego sẽ giúp bé ăn tốt hơn, hấp thu tốt hơn.
 • Bé hay ốm, hệ miễn dịch kém: Tróng sữa non thảo dược chứa nhiều kháng thể trong sữa non, yến sào, đông trùng hạ thảo, rau chùm ngây. Giúp bé nâng cao hệ miễn dịch qua đó giúp bé mau khỏe hơn, ít ốm vặt hơn.
 • Bé ít tăng cân: trong sữa non babego chứa nhiều dưỡng chất như protein, vitamin, khoáng chất. Đây là những nguồn dưỡng chất quý giúp bé tăng cân tốt hơn.
 • Khi mẹ ít sữa, không đủ sữa cho bé bú thì mẹ có thể cho bé dùng sữa non babego cũng rất tốt. Tuy không bằng được sữa mẹ nhưng những dưỡng chất trong sữa rất tốt cho sự phát triển của bé.

Có thể bạn quan tâm: Có nên cho bé uống sữa non – Sữa non cho bé dưới 1 tuổi

Cách pha sữa non babego

Sữa non babego được đóng trong gói, dạng thanh, khối lượng 17g một gói. Sau đây là các bước để pha sữa non babego:

 • B1: Đầu tiên bạn rửa tay sạch, rữa sạch các dụng cụ để pha sữa.
 • B2: Tiếp theo bạn pha lấy 120ml nước ấm, khoảng 40 – 50 độ C để sữa không bị mất các dưỡng chất trong sữa. rồi bạn cho 1 gói sữa non vào.
 • B3: Tiếp theo bạn đậy nắp lọ sữa rồi lắc đều cho sữa tan hết. 1 ngày bạn cho bé uống khoảng 3 – 4 lần.

Bạn lưu ý nên pha sữa theo đúng tỷ lệ như trên nhé. 1 gói sữa pha với 120ml nước ấm. Và bạn chỉ nên pha với nước ấm 40 – 50 độ C để đảm bảo sữa giữ nguyên được các chất dinh dưỡng, kháng thể có trong sữa. Bạn nên cho bé uống trong vòng 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhấ nhé.

Sữa non thảo dược babego mua ở đâu?

Sữa non thảo dược babego là loại sữa non cao cấp và có chất lượng cao. Nên bạn cần mua ở trang web của công ty hoặc trên landing page phân phối sản phẩm của công ty. Hiện nay trên thị trường Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lifestyle được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bạn đặt hàng tại trang landing page của công ty ở bên link dưới nhé. Sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho bạn.

Bảo quản sữa non babego như nào?

Bạn nên để sữa non babego ở nơi thoáng mát, không để nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Không để gần các thiết bị điện gây nóng như lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh,…

Nên để ở nơi có nhiệt độ khoảng 25 độ C.

Làm sao để nhận biết sữa non babego thật hay giả?

Nếu bạn mua sản phẩm tại website hoặc landing page công ty chính hãng thì có thể bỏ qua phần này

Sau đây là một số cách phân biệt sữa non babego thật hay giả:

 • Trên hộp sữa non babego có hình gấu nhỏ, hình ảnh chữ trên vỏ hộp net, rõ ràng.
 • Cạnh hộp sữa có mã vạch. Bạn dùng app để kiểm tra mã vạch này xem đúng sản phẩm thật k nhé. Nếu kết quả đúng là của công ty Lifestyle Việt Nam phân phối thì là sản phẩm chính hãng nhé.
 • Trên hộp sữa phải có tem và tem này còn nguyên vẹn nhé.
Để lại bình luận của bạn