Keo ong xịt họng giúp kháng khuẩn, giảm đau rát họng cho bé.

Khi thời tiết thay đổi và nhất là những là trong những ngày lạnh viêm họng ở trẻ nhỏ rất dễ xảy ra. Và thường rất lâu khỏi, việc tăng cường sức để kháng và miễn dịch chống chịu cho đường hô hấp là việc cần thiết. Keo ong xịt họng là một loại kháng sinh tự nhiên rất tốt để tăng cường miễn dịch cho bé. Không gây tác dụng phụ.

Khi bé bị viêm họng mẹ không nên tùy ý sử dụng thuốc cho bé. Vì dễ dẫn đến tình trạng kháng kháng sinh cho bé sau này.

Y học hiện đại coi keo ong là một loại kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất. Tác dụng của keo ong tương đương với 4 loại kháng sinh Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

Bé bị viêm họng nên ăn gì, trẻ bị viêm họng kiêng ăn gì?

Keo ong là gì?

Keo ong trong tự nhiên là hỗn hợp phức tạp gồm nhiều thành phần tự nhiên do ong thu thập về. Từ các chồi cây nhựa cây, phấn hoa, mật hoa được ong nhai trong miệng với nước bọt ong. Tạo thành hỗn hợp keo ong. Keo ong này được ong dùng để lót một lớp mỏng để nuôi ấu trùng, sửa chữa tổ, làm kín tổ để tránh côn trùng vào.

Tác dụng của keo ong xịt họng Phenobee

Nhờ có tính kháng khuẩn nên keo ong giúp bảo vệ ấu trùng ong trước vi khuẩn và nấm. Vì vậy keo ong được coi là 1 loại kháng sinh tự nhiên rất tốt với bé. Không gây tác dụng phụ.

Tác dụng của keo ong xịt họng Phenobee
Tác dụng của keo ong xịt họng Phenobee

Theo nghiên cứu keo ong hỗ trợ chống ung thư, chống các chất oxy hóa trong cơ thể, kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, kháng viêm.

Với những tác dụng như trên và thành phần đều là tự nhiên nên keo ong được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới song ở việt nam sản phẩm này vẫn chưa được dụng nhiều. Với những thành phần tự nhiên keo ong được xem là an toàn khi sử dụng ở liều thấp.

Xuất xứ keo ong xịt họng Phenobee

Sản phẩm do công ty Pharmalink tại tây ban nha sản xuất và được phân phối bởi công ty dược phẩm Duy Tân. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt tại tây ban nha theo tiêu chuẩn châu âu. Và đã được việt nam cấp phép đủ tiêu chuẩn. Không tác dụng phụ dạng xịt họng tiện dụng với vị ngọt nhẹ tự nhiên rất thích hợp cho các bé.

Xuất xứ keo ong xịt họng Phenobee
Xuất xứ keo ong xịt họng Phenobee

keo ong xịt họng Phenobee được một số bệnh viện và chuỗi nhà thuốc lớn sử dụng như: Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Gaia Việt Hàn, Chuỗi nhà thuốc Phano, Gia Hân, Long Châu…

Thành phần của keo ong xịt họng Phenobee

Thành phần keo ong xịt họng Phenobee gôm:

 • Cỏ xạ hương: hỗ trợ khả năng chống chịu của đường hô hấp trước vi khuân, virus. Giảm viêm làm giảm đờm.
 • Vitamin C: giúp tăng cường miễn dịch cho bé.
 • Keo ong: Là chất kháng sinh tự nhiên hoàn hảo giúp kháng vi khuẩn, virus, nấm.
 • Mật ong: trị họ giảm đờm cho bé.

Với các thành phần tự nhiên có trong keo ong Phenobee đều có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn. Qua đó ngăn ngừa được viêm họng cho bé.

Bổ sung vitamin tổng hợp cho bé đúng cách

Những tác dụng keo ong xịt họng Phenobee

Những tác dụng keo ong xịt họng Phenobee
Những tác dụng keo ong Phenobee
 • Giảm viêm họng: Keo ong được sử dụng nhiều trong các bệnh như viêm họng cấp, viêm họng mã tính, viêm đường hô hấp.
 • Ức chế, và kháng các loại vi khuẩn, virus. Theo nghiên cứu thì trong keo ong có chứa các chất như cefradine, polymyxis B, cloxacillin, chloramphenicol, streptomycin là các hoạt chế kháng sinh.
 • Chống oxy hóa: Keo ong có khả năng chống oxy hóa mạnh. Bởi trong trong keo ong có Flavenoids có tác dụng chống lão hóa rất tốt.
 • Giúp bé hạn chế sử dụng kháng sinh khi điều trị.
 • Giảm tần suất mắc bệnh về đường hô hấp.
 • Tăng tỉ lệ phục hồi các bệnh viêm họng cho bé gấp 2,5 lần.
 • Dễ sử dụng với vòi xịt chuyên dụng, và huong vị ngọt nhẹ giúp việc uống thuốc của con chưa bao giờ dễ đến vậy.

Đối tượng nên dùng keo ong xịt họng Phenobee

 • Người lớn và bé trên 2 tuổi.
 • Người bị ho, đau rát họng, nhiệt miệng, loét miệng.
 • Người bị viêm phế quản, viêm khí quản do nhiễm lạnh.
 • Người phải nói nhiều như MC, Giáo viên, nhân viên sale…

Cách sử dụng keo ong xịt họng cho bé.

Có 2 liều sử dụng là liều duy trì và liều tấn công:

 • Liều duy trì giúp làm sạch đường họng, miệng duy trì sức khỏe để tránh viêm họng và miệng. Ngày xịt 1 lần (2-3 nhát xịt). Mẹ nên vệ sinh răng miệng cho bé trước khi xịt nhé. Nên xịt vào buổi tối cho bé là tốt nhất.
 • Liều tấn công khi đã có các triệu chứng như ho, đau rát họng. Với liều tấn công mẹ xịt cho bé một này từ 3 lần (mỗi lần 2 – 3 nhát xịt). Mẹ nên vệ sinh miệng cho bé trước khi xịt để được hiệu quả tốt nhất nhé.
Vitamin tổng hợp cho bé loại nào tốt – Vitamin tổng hợp Bprotected

Review keo ong xịt họng Phonebee

Review keo ong xịt họng Phonebee
Review keo ong xịt họng Phonebee

Đợt lạnh vừa rồi bé nhà mình bị viêm họng, 1 thời gian sau lại bị thêm viêm phế quản. Bé thường bị sốt cao 38,5 -> 39,7 độ C. Sau khi lên bệnh viện điều trị bé không bị sốt nữa, đỡ ho hơn. Nhưng 1 thời gian dài vẫn bị ho và hay khò khè. Sau đó mình cho bé dùng thêm keo ong phonebee khoảng 1 tuần thấy bé đỡ ho hơn, dễ chịu hơn.

Bé nhà mình dùng keo ong xịt họng Phonebee thấy thích vì nó có vị ngọt nhé, không đắng nên bé rất thích.

Kết luân về keo ong xịt họng

Qua bài viết trên mẹ đã biết được tác dụng của keo ong xịt họng và cách sử dung keo ong hiệu quả. Nếu mẹ có kinh nghiệm hoặc ý kiến gì vui lòng để lại bên dưới nhé.
Cám ơn bạn đã quan tâm!

Để lại bình luận của bạn